Giới Thiệu

 

Ngô Minh Luận

Chào bạn,

Mình là Ngô Minh Luận, là giáo viên phổ thông trung học. Cũng như bao thầy cô khác ngày ngày hai buổi đến trường cùng công việc trồng người, ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước.

Trong một lần về thăm nhà, mình có nghe bố của mình kể là bố có triệu chứng của bệnh xương khớp. Hai khớp gối rất đau, đứng lên ngồi xuống khó khăn, mỗi khi đêm về thì toàn thân đau nhức không ngủ được. Mình đưa bố đi bệnh viện thăm khám, bác sỹ bảo rằng bố mình bị thoái hóa khớp, đây là căn bệnh do lão hóa và do lúc trước thường xuyên lao động nặng.

Tuy nhiên sau một thời gian điều trị dùng đủ các loại thuốc nhưng vẫn không khỏi,  sức khỏe của bố giảm sút thấy rõ, là một người con mình cảm thấy rất buồn và lo lắng. Trở về Sài Gòn mà lòng nặng trĩu, mình cũng tìm hiểu rất nhiều phương pháp điều trị bệnh xương khớp cho bố.

Tình cờ một ngày nọ thông qua một người bạn, mình gặp được một vị Lương y chuyên điều trị các bệnh về xương khớp. Lương y đã giới thiệu cho mình bài thuốc gia truyền ba đời của gia đình ông được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên đặc trị các bệnh về xương khớp như đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp,thoái thóa cột sống, đau thần kinh tọa,thần kinh liên sườn,gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…Mình đã mua về cho bố dùng, thật may mắn chỉ sau một tuần sử dụng các triệu chứng giảm đi nhanh chóng, các khớp xương đã bớt đau, đi lại dễ dàng và nhất là về đêm cũng ngủ ngon hơn. Sau hơn một tháng liên tục sử dụng theo sự chỉ dẫn của lương y thì bố mình đã không còn đau nhức xương khớp, sức khỏe cũng dần tốt lên.

Giờ đây, mỗi khi về nhà nhìn thấy bố khỏe mình rất vui, mình mua thêm thuốc mang về cho bố dùng. Trước khi mình đi bố còn dặn dò mình gửi lời cảm ơn đến Lương y và còn bảo mình lần sau về mua thêm nhiều thuốc để giới thiệu cho bạn bè người quen.

Lời căn dặn của bố làm mình trăn trở suốt quãng đường đi,bài thuốc của Lương y rất tốt,làm sao để mang những giá trị này đến những người không may mắc phải. Sau nhiều đêm trăn trở cùng với sự giúp đỡ của Lương y mình đã quyết định phải giới thiệu bài thuốc đến mọi người mong muốn đóng góp một phần nào đó dù nhỏ cho xã hội nói chung và cho những ai đang mắc phải bệnh này nói riêng bằng những kiến thức và sự hiểu biết của mình.

Ngô Minh Luận

Đông Y Gia Truyền AN CỐT MINH  –  Đặc Trị Các Bệnh Về Xương Khớp