Chào Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

6

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tại TPHCM, Công ty cổ phần VAUXTON  đã cử đội ngũ tham dự chương trình gala  mang tên “Tiến lên Việt Nam ơi” với mong muốn góp phần phát triển doanh nghiệp Việt Nam.

       Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Tham dự chương trình có rất nhiều cơ quan truyền thông, báo chí các đơn vị tổ chức.Bên cạnh đó là các doanh nghiệp tại TpHCM và các tỉnh lân cận, là hình mẫu cho các doanh nghiệp trẻ học hỏi và phát triển. Mục tiêu của chương trình nhằm tạo ra môi trường cho các doanh nghiệp giao lưu, hợp tác và đầu tư.Ngoài ra chương trình còn phát động  cuộc thi khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh..

          Chương trình gala  mang tên “Tiến lên Việt Nam ơi”

Nhằm tạo điều kiện cho  các em học sinh vùng khó khăn có điều kiện đến trường, chương trình đã trao gói tài trợ học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho Trường THCS Đại An (Trà Vinh)

Thông qua chương trình công ty cổ phần VAUXTON mong muốn mở rộng hơn nữa hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.Mang những giá trị ,lợi ích thiết thực đến khách hàng. Góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người Việt Nam. 

         Giám đốc công ty cổ phần VAUXTON

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn.